การบรรยายในหัวข้อ​ “มีคุณธรรม​ พัฒนาความรู้​ สู่ทักษะอาชีพ​ เพิ่มคุณภาพชีวิต” สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน

สาขาวิชาภาษาจีนจัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาภาษาจีน:เสริมสร้างทักษะภาษาจีนในศตวรรษที่21​ โดยกราบนมัสการ​ พระมหาไพรวัลย์​ วรวณโณ มาบรรยายในหัวข้อ​ “มีคุณธรรม​ พัฒนาความรู้​ สู่ทักษะอาชีพ​ เพิ่มคุณภาพชีวิต”

#บ้านสมเด็จ.#BSRU​ #Chinese​ #ภาษาจีน