สาขาวิชาภาษาจีนจัดโครงการเครือข่ายความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอกในการจัดการเรียนการสอน

1/5/62
สาขาวิชาภาษาจีนได้จัดโครงการเครือข่ายความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอกในการจัดการเรียนการสอน (เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาภาษาจีน) โดยได้เชิญวิทยากรผู้มีประสบการณ์ในสายงานมาให้ความรู้แก่นักศึกษา ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งจากนักศึกษา