นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คว้ารางวัลชมเชยการเเข่งขัน “สะพานสู่ภาษาจีน”

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 นางสาวลูกข้าว มีแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา คว้ารางวัลชมเชยในการประกวดกล่าวสุนทรพจน์และความสามารถทางภาษาจีน สะพานสู่ภาษาจีน ครั้งที่ 17 ที่จัดขึ้นโดยสำนักงานฮั่นปั้น สำนักงานใหญ่ และสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย ณ โรงแรมรัชดาซิตี้ กรุงเทพมหานคร

#Chinese #BSRU