สาขาวิชาภาษาจีน ศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยครูแห่งชาติไต้หวัน (NTNU)

วันที่ 5 สิงหาคม 2562 คณาจารย์สาขาวิชาภาษาจีนและบุคลากร คณะมนุษยศาตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา นำโดย ผศ.ดร.กุลสิรินทร์ อภิรัตน์วรเดชน์ เดินทางศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยครูแห่งชาติไต้หวัน (NTNU) โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะผู้บริหารและคณาจารย์
ประเด็นในการศึกษาดูงานครั้งนี้ประกอบด้วย
1.แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดการเรียนการสอนภาษาจีนในฐานะภาษาต่างประเทศรวมถึงความร่วมมือระหว่างหลักสูตร
2.สร้างความร่วมมือและความเข้าใจด้านทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อยังไต้หวัน
3.เพื่อสร้างแนวปฏิบัติการจัดการเรียนการสอนและการเรียนรู้ที่ดี
4.เพื่อพัฒนาศักยภาพการเรียนการสอนและศักยภาพด้านวิชาการแก่คณาจารย์สาขาวิชาภาษาจีนและนักศึกษา