วันที่ 6 กันยายน 2562 สาขาวิชาภาษาจีน ร่วมกับ สาขาวิชาภาษาไทย และสถาบันขงจื๊อ ฯ จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันไหว้พระจันทร์​ ครั้งที่ 3  โดยได้รับเกียรติจากอธิการบดี มาเป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้กิจกรรมครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมความรู้ทางวัฒนธรรมจีนให้กับผู้เรียน อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่เชื่อมสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและจีน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาไทย และ จีน เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้