สาขาวิชาภาษาจีนจัดกิจกรรมศึกษาเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจีนนอกสถานศึกษา

วันที่ 20 ตุลาคม 2562 สาขาวิชาภาษาจีนและสถาบันขงจื้อ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้นำนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เดินทางไปศึกษานอกสถานศึกษา เพื่อศึกษาวัฒนธรรม ณ พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกรและหมู่บ้านมังกรสวรรค์ จังหวัดสุพรรณบุรี

#ภาษาจีน #บ้านสมเด็จ #เอกจีน #เรียนจีน #BSRU #Bansomdej #Chinese #tcas #中文