ขอเชิญร่วมโหวตให้คะแนน นศ.สาขาวิชาภาษาจีน ชิงรางวัล “ยอดนิยมชาวเน็ต” ในการแข่งขัน “สะพานสู่ภาษาจีน”

ร่วมส่งแรงใจให้กับ  น.ส.พุฒิพร วุฒิศาสตร์ (白秀华) นักศึกษาสาขาภาษาจีนชั้นปีที่ 3
ผู้เข้าเเข่งขันหมายเลข 5
ด้วยการโหวตให้คะแนน
ชิงรางวัล “ยอดนิยมชาวเน็ต” ในการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีนระดับอุดมศึกษา
“汉语桥 สะพานสู่ภาษาจีน” รอบคัดเลือกประเทศไทย
“世界大学生中文比赛-泰国赛区预选赛”最佳网络人气奖评选,快来投票,给你的小伙伴疯狂打call!🎉
กดลิงค์เพื่อโหวตให้กับเพื่อน👇