มบส. ตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560

{Recent News}
บรรยากาศการตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา โดยสำนักกิจการนิสิตนักศึกษาอำนวยความสะดวกโดยการให้ตรวจสอบ CODE ก่อนที่จะเข้ารับการตรวจ เพื่อความสะดวก และรวดเร็ว ซึ่งตลอดทั้งวันมีนักศึกษาใหม่เข้ารับการตรวจ ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 อย่างคึกคัก

#BSRURecentNews “ตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560”#BSRUNews