วันที่ 20 มิถุนายน 2560 สำนักกิจการนิสิตนักศึกษา จัดโครงการอบรม “ธรรมะเดลิเวอรี่” แก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุม อาคาร 1 ชั้น 4 โดย ผศ.สายัณ พุทธลา รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักกิจการนิสิตนักศึกษา พระวิทยากรโดย พระมหาสมพงษ์ รตนวํโส พระอาจารย์จากทีมงานธรรมะเดลิเวอรี่ บรรยายหลักธรรมะในการใช้ชีวิต และการเรียนให้มีความสุข

#BSRURecentNews สำนักกิจการนิสิตนักศึกษา จัดโครงการอบรม “ธรรมะเดลิเวอรี่” แก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 #BSRUNews