วันนี้ (11/06/2560) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 โดยมี ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธาน กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่เข้าสู่รั้วม่วง-ข่าว พร้อมด้วย คณะผู้บริหารได้ร่วมบรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาใหม่ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย ทราบกฎระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศ การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยสิทธิประโยชน์ สวัสดิการ และอัตลักษณ์ของนักศึกษา ตลอดจนประสบการณ์ที่จะได้รับจาการเข้าร่วมกิจกรรมในโครงการต่างๆ ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 ทั้งภาคเช้าและภาคบ่าย

#BSRURecentNews “มบส. ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560”#BSRUNews