วันนี้ (12 มิถุนายน 2560) เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 โดยมี ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ให้เกียรติเป็นประธาน กล่าวต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ เข้าสู่รั้วม่วง – ขาว แนะนำมหาวิทยาลัยให้ผู้ปกครองได้เข้าใจ เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย ทราบกฎระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศ การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยสิทธิประโยชน์ สวัสดิการ และอัตลักษณ์ของนักศึกษา ณ หอประชุม อาคาร 1 ชั้น 4

#BSRURecentNews มบส. ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560 #BSRUNews