นักศึกษาใหม่สาขาวิชาภาษาจีนพบอาจารย์ที่ปรึกษา

16 มิถุนายน 2560 สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์จัดกิจกรรมนักศึกษาใหม่พบอาจารย์ที่ปรึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีคณาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาจีน พร้อมด้วยนักศึกษารุ่นพี่ให้การต้อนรับ นักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลสิรินทร์ อภิรัตน์วรเดช ประธานสาขาวิชาภาษาจีน พร้อมด้วยคณาจารย์ทุกท่าน ได้มอบข้อคิดอันมีประโยชน์ในด้านการเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ตลอดเวลา 4 ปี ให้กับนักศึกษาใหม่ ซึ่งบรรยากาศการพบอาจารย์ที่ปรึกษาเต็มไปด้วยความอบอุ่น