วันที่ 19 มิถุนายน 2560 สำนักกิจการนิสิตนักศึกษา จัดโครงการ “อบรมคุณธรรมจริยธรรม” แก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุม อาคาร 1 ชั้น 4 วิทยากรโดย ผศ.ดร.จันทร์วิภา ดิลกสัมพันธ์ อดีตรองอธิการบดี และผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัย บรรยายให้ความรู้ด้านคุณธรรมจริยธรรมแก่นักศึกษาใหม่ในหัวข้อ “คุณธรรมสร้างสรรค์ ยุค 4.0”

#BSRURecentNews สำนักกิจการนิสิตนักศึกษา จัดโครงการ “อบรมคุณธรรมจริยธรรม” แก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 #BSRUNews